Web đơn giản

Ngày nay, bạn có thể tạo một website (trang mạng) mà không cần biết gì về HTML, tuy nhiên, dù sử dụng công cụ/trình chỉnh sửa trang web nào thì bạn vẫn có thể gặp phải những vấn đề khó tránh khỏi và cần một chút kiến thức về HTML để khắc phục điều đó.

Có rất nhiều trang web thích hợp để bạn có thể tìm hiểu về HTML, nhưng bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đôi điều cơ bản để tạo một website bằng cách sử dụng HTML. Với những hướng dẫn cơ bản này, bạn sẽ sớm tạo được một trang web - dù không chuyên nghiệp!

Hiểu HTML là gì. HTML (Hyper Text Markup Language) là ngôn ngữ mã hóa tạo nên các trang web, nó giống như bộ khung của mọi trang web đang tồn tại. Để biết “khung xương” này trông ra sao, mở Internet Explorer lên, điều hướng đến bất kỳ trang web nào, nhấp chuột phải vào trang web và chọn "View Source" (Xem Nguồn).

Bạn sẽ thấy một trang mã, đây chính là HTML. Trình duyệt sẽ nhận biết mã này và chuyển thể nó thành một trang web thân thiện với chúng ta.

 Kiến tạo trang web đầu tay đơn giản hết mức có thể. Nếu không, bạn sẽ sớm bị choáng ngợp bởi những cú pháp và ngôn ngữ lập trình.

    Điều quan trọng cần nhớ là bạn phải viết nội dung của mình giữa thẻ HTML và đóng. Đây là một thẻ mở: <___> . Còn đây là một thẻ đóng: </___> . Cuối cùng, phần ___ sẽ được thay bằng mã.

Web đơn giản

Click, kéo & thả là tất cả những gì bạn cần biết! Thật đơn giản để xây dựng website với website builder miễn phí của 000webhost! Hãy làm như một người mới, và xây dựng website như một chuyên gia! Bạn không cần biết code, thiết kế hay học bất kỳ ngôn ngữ lập trình, thiết kế web nào.


Đi đến "Start" > "Programs" (Chương trình) > "Accessories" (Phụ kiện) > "Notepad". Sẽ dễ hơn nữa nếu bạn sử dụng Notepad++ vì khi bạn chọn ngôn ngữ HTML, tất cả những gì bạn viết sẽ tự động được hiển thị theo màu sắc khác nhau – điều này giúp bạn dễ dàng sửa các lỗi có thể.

Cho trình duyệt biết loại ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng. Ở dòng đầu tiên, soạn <!DOCTYPE>, thẻ này luôn phải là thẻ đầu tiên trong mã của bạn. Tiếp đến dòng thứ hai, thêm <html>. Đây cũng là thẻ thứ hai bạn cần viết để cho máy tính biết là bạn đang bắt đầu tạo một trang web. Trang của bạn cũng cần được đóng lại, vì thế, ở cuối tài liệu bạn viết: </html>. Thẻ này sẽ kết thúc trang web.

Đặt cho trang web một tiêu đề. Tiêu đề rất quan trọng vì nó cho người dùng biết rằng trang của bạn nói về điều gì. Ngoài ra, khi người dùng đánh dấu trang của bạn, tiêu đề ấy sẽ được hiện thị trong danh sách trang đánh dấu của họ.

Mã HTML của tiêu đề là <title>. Đóng mã lại ở cuối tiêu đề bằng cách soạn </title>. Tiêu đề sẽ hiển thị trên tab chứ không hiển thị trên trang web thực.

Tiến đến phần thân của trang. Gõ thẻ <body> để mở thân bài. Sau đó, đóng thân bài lại bằng thẻ </body>. Thông tin chủ yếu của trang web sẽ nằm giữa thẻ <body> và </body>.

    Để tạo màu nền cho trang web, bạn có thể thêm phong cách vào phần thân bài. Để thêm màu nền, nhập thẻ <body style="background-color:silver">. Bạn có thể thử một màu khác (bằng tiếng Anh, thay cho “silver” – bạc) hay thậm chí sử dụng số hex (các số hay chuỗi số dưới dạng hệ đếm thập lục phân). Những từ trong dấu ngoặc kép chính là "thuộc tính" và chúng phải luôn được bao quanh bởi dấu ngoặc kép!

Thiết kế web đơn giản là xu hướng thiết kế website được ưa chuộng ngày nay. Nhưng để thể tạo ra tác phẩm thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng thật sự rất khó.

Ngày nay những website được thiết kế phẳng, đơn giản và có điểm nhấn luôn ghi điểm trong mắt dùng nhiều hơn. Một thiết kế website đơn giản cũng góp phần tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn, dễ dàng hơn cho việc tập trung vào thiết kế UX.

Web đơn giản


Vì thế mà từ những thương hiệu nổi tiếng cho đến những doanh nghiệp mới thành lập đều lần lượt thay “áo mới” cho website của mình bẳng một diện mạo đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên đây lại là thách thức rất lớn với người làm thiết kế website. Bởi làm sao có thể tạo ra một bản thiết kế đơn giản mà vẫn bắt mắt, ấn tượng? Đây là lúc câu chuyện sử dụng màu sắc, thiết kế typhography và hình ảnh lên ngôi. Để bản thiết kế đơn giản thì cần tối giản hóa các chi tiết trên thiết kế, phần typhography cũng cần đơn giản hóa và ngắn gọn hóa.

Trong khi đó yêu cầu lại ấn tượng lại đặt nặng lên phần hình và màu sắc. Chọn màu trong phong cách thiết kế web ngày nay thường chỉ dừng lại ở con số 3. Trên 1 website bạn sẽ chỉ thường thấy các màu đơn sắc. Phong nền 1 màu, 1 màu cho các icon và 1 màu (hay tổ hợp màu) của hình ảnh.

Việc chọn hình ảnh lúc này quan trọng hơn bao giờ hết. Hình ảnh không cần lộng lẫy, mà cần ý nghĩa và độc đáo.
Chính những điều này bắt buộc nhà thiết kế chính xác trong khâu chọn ra các yếu tố đặt vào bản thiết kế. Chúng cần ấn tượng khi đứng riêng lẻ, nhưng phải hài hòa khi đứng cạnh nhau.

Tuy nói là như thế nhưng để tạo ra tác phẩm tốt thì lại rất khó. Vậy thì hãy cùng TQ xem qua những bản thiết kế được đánh giá là khá thành công trong việc tối giản hóa. Các website này rất đơn giản nhưng lại khá ấn tượng và thu hút phải không nào?

Cách thiết kế web đơn giản

hiện nay để tạo được một cái website rất dễ dàng chỉ bằng 1 từ khóa tạo website lên google thì đã mang đến cho bạn hàng trăm cách làm,Nếu bạn muốn tạo một website cá nhân hoặc một trang bán hàng đơn giản thì tạo cũng khá dễ.

Còn nếu như bạn muốn phát triển lâu dài hoặc muốn website của mình có nhiều chức năng thì bạn nên thuê một đơn vị chuyên thiết kế website nào đó. Dịch vụ thiết kế website ở đây giá khá rẻ mà đảm bảo chất lượng webiste.và web số đơn vị chuyên thiết kế website lâu năm mà bạn không nên bỏ qua

Lập trình trang web bán hàng


Để làm được 1 website thì web số để ra 5 bước cơ bản như sau

Giai đoạn 1: Đăng ký tên miền

Tên miền là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ: webso ... Nó thay thế cho một dải những địa chỉ IP . Tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Internet.

Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Internet.

Giai đoạn 2: Thuê hosting

Hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, ... Tại đây, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, ... là vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet.

Nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet

Giai đoạn 3: Làm website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp bạn, các website sẽ có các chức năng, độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, web số sẽ giúp bạn tạo được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Giai đoạn 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của cong ty, doanh nghiệp của bạn.

Giai đoạn 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc  giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng bá website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lợi ích khi thiết kế web tại Việt SEO

•     Thiết kế giao diện web đẹp , có tính thẫm mỹ cao, phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động

•     Liên tục cập nhật công nghệ mới, chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp.

•     Tối ưu hóa điểm website trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo tốt giúp gia tăng thứ hạng website

•     Đội ngũ tư vấn, thiết kế và lập trình có kỹ thuật cao  với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án website cho các khách hàng lớn, nhỏ

•     Cam kết về dịch vụ bảo hành , bảo trì web     

•     Tư vấn và hỗ trợ biên tập nội dung giúp gia  tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý Doanh nghiệp.

•     Dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài:
Học cao đẳng trường nào tốt Thông tin về học phí Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều thí sinh, Cùng với đội ngũ giảng viên lành nghề, giàu tâm huyết và kinh nghiệm, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như môi
Tủ bếp acrylic Top 6 model khóa cửa điện tử đang được khách hàng tin dùng, Khi sử dụng khóa cửa điện tử, khóa vân tay thì chúng ta yên tâm về độ an toàn và sự tiện lợi. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ là máy móc nên không thể
© 2007 - 2021 http://vachgo.ketreotuongdep.com

- Phone: +84-908-744-256